Sơn Epoxy Tại Hải Dương - Thi Công Dự án Nhà Máy May Tinh Lợi

Thi công sơn sàn epoxy nhà máy may Tinh Lợi

– Dự án: Nhà máy may Tinh Lợi
– Diện tích: >12.600m2
– Địa điểm thi công : Kim Thành- Hải Dương
– Phương pháp thi công: Sơn bả epoxy
– Đơn vị thi công: Epoxy Tín Phát
– Thời gian hoàn thành: Năm 2016

Về chủ đầu tư:

Công ty TNHH May Tinh Lợi là công ty dệt may hàng đầu tại Việt Nam có 2 nhà máy đang hoạt động tại tỉnh Hải Dương. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, công ty may tinh lợi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường may mặc trong nước và thế giới.

Đến 2016 công ty may Tinh Lợi lên kế hoạch cải tạo mặt sàn hơn 12.000m2 với tiêu chí BỀN – ĐẸP và phải đáp ứng phù hợp các điều kiện sản xuất của công ty. Chính vì vậy, May Tinh Lợi đã lựa chọn giải pháp thi công sơn sàn Epoxy tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

Ngành may mặc là ngành đóng góp nhiều GDP cho nền kinh tế nước nhà. Đã có nhiều nhà máy may ra đời, trong đó công ty TNHH May Tinh Lợi là công ty dệt may hàng đầu tại Việt Nam có 2 nhà máy đang hoạt động tại tỉnh Hải Dương. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, công ty may tinh lợi ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Đến 2016 công ty may Tinh Lợi lên kế hoạch cải tạo mặt sàn hơn 12.000 m² với tiêu chí BỀN – ĐẸP.

sơn epoxy tại hải dương cho nhà máy may tinh lợi

Để đảm bảo được tiêu chí này, Tinh Lợi lựa chọn nhà thầu có năng lực, có uy tín và trách nhiệm. Vào lúc đó Epoxy Tín Phát là nhà thầu đã thực hiện nhiều công trình lớn nên đã được công ty May Tinh Lợi tin tưởng và giao trọng trách hoàn thiện mặt sàn nhà máy. Cụ thể là sơn epoxy tại Hải Dương cho dự án nhà máy may Tinh Lợi.

1. Sơn epoxy tại Hải Dương – Vì sao được lựa chọn nhiều đến thế?

Lựa chọn thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng may mặc không chỉ giúp bảo vệ mặt sàn mà còn có nhiều ưu điểm khác như: chống trơn trượt, chịu tải trọng tốt, chống mài mòn, không phát sinh bụi,…. Cực kì phù hợp với các nhà máy có lượng công nhân đông, máy móc nhiều và đặc biệt là các xe cẩu hàng, xe tải thường xuyên hoạt động.

Ngoài ra, loại sơn này tạo cho mặt sàn nhà máy một lớp phủ mới nhiều màu sắc, có độ bóng cao và rất dễ lau chùi. Màu sắc ấn tượng, chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo thêm sự chuyên nghiệp và thiện cảm cho đối tác và khách hàng khi tham quan nhà máy.

2. Quy trình thi công sơn epoxy tại Hải Dương

Đảm bảo chất lượng công trình luôn đi đôi với quy trình thi công chặt chẽ và không xảy ra bất cứ sai sót này. Để đảm bảo được tiêu chí bền đẹp, Tín Phát đã sử dụng dòng sơn epoxy lăn cao cấp cùng quy trình thi công đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và thế giới với các giai đoạn dưới đây.

Giai đoạn 1: Xử lý bề mặt

Bề mặt bê tông được mài nhẵn và loại bỏ được các khuyết tật mặt sàn. Tiếp theo là công đoạn vệ sinh bề mặt bằng máy hút bụi. Trám chét những vị trí nứt gãy, lồi lõm.

xử lý và vệ sinh mặt sàn

Giai đoạn 2: Sơn lót

Sơn lót bề mặt giúp tăng độ bám dính. Để thi công bước này chúng tôi sử dụng rulo lăn đều trên bề mặt vừa làm cho lớp sơn bám dính đều trên bề mặt, độ dày lớp sơn vừa phải mà thời gian thi công nhanh và tiết kiệm.

Giai đoạn 3:  Sơn bả sơn

Lớp bả sơn được sử dụng nhằm loại bỏ khuyết tật, giúp mặt sàn nhà máy sau thi công phẳng, chuyên nghiệp và đều màu hơn.

thực hiện lớp sơn phủ

Giai đoạn 4: Sơn phủ

Lớp sơn phủ giúp tạo độ bóng, chống mài mòn, chống trơn trượt và có độ thẩm mỹ cao. Loại sơn chúng tôi sử dụng là sơn lăn cao cấp giúp công trình bền hơn với thời gian.

Thi công hệ sơn lăn này cần phải phủ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 7h. Sau 24h hoàn thành lớp sơn đã cứng lại trên bề mặt sàn, nên có thể đi lại nhẹ nhàng.

mặ t sàn sau khi hoàn thành dự án thi công sơn epoxy

Mặt sàn sau khi hoàn thành

3. Về Epoxy Tín Phát

Epoxy tín phát chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu chung của chúng tôi đều hướng tới chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Vì vậy nên Tín Phát không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm vừa qua.

thi công sơn sàn epoxy tín phát

Đến tháng 3 /2019 chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh ASEAN 2019” – Giải thưởng uy tín do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Lý do Tín Phát là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư:

+ Bảo hành thời gian dài từ 2-4 năm

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Tác phong thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

+ Tư vấn giải pháp thi công tối ưu đem lại chất lượng tốt nhất.

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày, độ bền theo cam kết.

+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline: 0933.238.086 để được phục vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808