Thi công sơn epoxy công ty Việt Hàn tại Hải Phòng

Thi công sơn epoxy công ty Việt Hàn tại Hải Phòng

Dự án: Công ty Việt Hàn

Diện tích: 5.000 m²

Thi công: Sơn sàn epoxy

Đơn vị thi công: Tín Phát Epoxy

Địa chỉ thi công: Hải Phòng

Thời gian: Năm 2020

+ Dự án: Công ty Việt Hàn

+ Diện tích: 5.000 m²

+ Thi công: Sơn sàn epoxy

+ Đơn vị thi công: Tín Phát Epoxy

+ Địa chỉ thi công: Hải Phòng

+ Thời gian: Năm 2020

1. Sơ bộ về công ty TNHH Việt Hàn tại Hải Phòng

Công ty TNHH kỹ thuật Việt Hàn hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật thương mại. Những thành viên chủ chốt của VHE có rất nhiều kinh nghiệm về thiết kế, mua sắm vật tư, chế tạo cũng như công việc lắp đặt các thiết bị cho các nhà máy. Như bình bồn áp lực, Bộ trao đổi nhiệt, tháp chưng cất, bể chứa, hệ thống ống khói, hệ thống làm mát, Nồi hơi áp lực và phần không áp lực , bộ phận thiết bị thu hồi nhiệt, kết cấu thép, đường ống,..vv

Sơn Epoxy Tín Phát son-epoxy-tai-hai-phong

Đến năm 2020 Việt Hàn có nhu cầu muốn nâng cao hơn chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của công ty. Việt Hàn đã quyết định tìm đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện dự án này. Trải qua nhiều các hồ sơ thầu của nhiều các đơn vị khác nhau, Việt Hàn đã quyết định lựa chọn sơn epoxy Tín Phát để thực hiện dự án. Với uy tín và sự chuyên nghiệp 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết sẽ đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, không phụ lòng tin của quý vị.

2. Về Tín Phát Epoxy

Tín Phát Epoxy chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu chung của chúng tôi đều hướng tới chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Vì vậy nên Tín Phát không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm vừa qua.

Sơn Epoxy Tín Phát son-epoxy-tai-hai-phong-tinphat-1

Tháng 3 /2019 Tín Phát vinh dự được nhận giải thưởng: Doanh nghiệp mạnh ASEAN 2019 – Giải thưởng uy tín do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Lý do các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà thầu Tín Phát

+ Được tư vấn phương án thi công hợp lý

+ Bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết.

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong thi công nghiệp.

+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: sonsanepoxy.vn hoặc hotline: 0966.055.006 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

3. Video thực tế thi công sơn epoxy tại Hải Phòng

Xem thêm: Sơn Epoxy

Đánh giá !!!
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808