Sơn sàn nhà xưởng nhà máy Musashi Nhật Bản - Sơn Epoxy Tín Phát

Sơn sàn nhà xưởng nhà máy Musashi Nhật Bản

– Dự án: Sơn sàn epoxy cho nhà xưởng Công ty TNHH MUSASHI AUTO PARTS VIỆT NAM thuộc tập đoàn Musashi ( Nhật Bản).
– Địa điểm thi công : Yên Mỹ , Hưng Yên.
– Diện tích sơn : 7000m2
– Phương pháp thi công: Sơn bả epoxy
– Thời gian hoàn thành: 2015 – 2016 – 2017
– Đơn vị thi công: Epoxy Tín Phát

Musashi tọa lạc tại KCN Thăng Long 2 tỉnh Hưng Yên. Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện máy như: trục cam, bánh răng…với tổng diện tích mặt bằng 9.000 m2, trong đó diện tích nhà xưởng khoảng 7.000m2.

Dự án thi công sơn epoxy nhà xưởng nhà máy Musashi Nhật Bản được thi công và hoàn thiện bởi Tín Phát. Yêu cầu của phía chủ đầu tư rất khắt khe, yêu cầu về phương án thi công lẫn quy trình kỹ thuật phải đạt chuẩn.  Musashi tọa lạc tại KCN Thăng Long 2 tỉnh Hưng Yên. Nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện máy như: trục cam, bánh răng… Với tổng diện tích mặt bằng 9.000 m2, trong đó diện tích nhà xưởng khoảng 7.000m2.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy là loại sơn được ứng dụng nhiều trong thi công sơn sàn công nghiệp, sơn tầng hầm, bệnh viện với nhiều ưu điểm như khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn, chịu tải trọng,… rất thích hợp trong thi công nhà máy, nhà xưởng, tầng hầm hay bệnh viện,…

Sơn epoxy bao gồm 2 phần A, B khác nhau. Phần A chứa các hạt màu, dung môi, phụ gia,… còn phần B là phần đóng rắn giúp lớp sơn cứng lại. Sơn sàn epoxy khô rất nhanh, sau khi đóng rắn bề mặt thường bóng và dễ dàng làm sạch bằng nước.

Quy trình thi công sơn sàn tại nhà máy Musashi

Sơn Epoxy được ứng dụng rất phổ biến trong thi công sơn sàn. Tuy nhiên, chất lượng cuối cùng trong thi công sơn sàn epoxy lại phụ thuộc nhiều vào quy trình cũng như kỹ thuật thi công. Tín phát đã chia quy trình thi công tại nhà máy Musashi thành 4 công đoạn sau:

Công đoạn 1: Xử lý bề mặt

Bề mặt bê tông cần được mài phẳng và vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Đây là công đoạn cơ bản trước khi tiến hành thi công. Bề mặt nhà xưởng xuất hiện những khuyết tật như: lồm lõm, hay có điểm nứt gãy,…. Xử lý bề mặt sàn với máy trà công nghiệp và vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi sơn lót. Những điểm lồi do bê tông thừa sẽ làm mặt sàn không bằng phẳng, xấu, còn bụi là nguyên nhân làm phồng rộp, bong tróc,… lớp sơn sàn sau khi thi công.

Sơn Epoxy Tín Phát xử-lý-mặt-sàn-nhà-xưởng-musashi

Công đoạn 2: Sơn lót

Thi công sơn lót bề mặt bằng rulo lăn. Lớp sơn lót được lăn đều trên bề mặt với độ dày vừa phải cùng thời gian thi công nhanh.

Lớp sơn lót này có tác dụng làm tăng độ bám dính bề mặt cho các lớp sơn tiếp theo. Loại sơn này có độ bám dính cao, màu trắng trong và không bị vón cục. Thời gian khô dao động từ 6 – 8h tùy theo thời tiết cũng như môi trường thi công.

Giai đoạn 3: Bả sơn

Bả sơn là lớp sơn khá dày trong thi công, lớp này được thi công giúp loại bỏ khuyết tật bề mặt, giúp bề mặt phẳng hơn. Lớp này được trộn từ bột đá và sơn lỏng epoxy.

Giai đoạn 4: sơn phủ

Với dự án này chúng tôi sử dụng sơn lăn cao cấp. Thi công lớp phủ này cần tới 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 6 -8h thi công . Lớp sơn phủ rất quan trọng với vai trò chịu tải trọng, chịu mài mòn, chống trơn trượt, có độ thẩm mỹ cao, tạo độ bóng cho công trình,…

Sơn Epoxy Tín Phát Sàn-nhà-xưởng-sau-khi-sơn-epoxy

Mặt sàn nhà xưởng Musashi hoàn thiện năm 2015

Sơn Epoxy Tín Phát Sàn-nhà-xưởng-musashi-hoàn-thành-2016

Mặt sàn nhà xưởng Musashi hoàn thiện năm 2016

Sơn Epoxy Tín Phát Sàn-hà-xưởng-musashi-hoàn-thành-2017

Mặt sàn nhà xưởng Musashi hoàn thiện năm 2017

Vài nét về Tín Phát

Tín phát – Nhà thầu số 1 miền Bắc với 10 năm kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, epoxy tầng hầm, sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy kháng khuẩn, chống tĩnh điện, chống mài mòn,… Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chính sự nỗ lực đó tháng 3/2019 chúng tôi vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp mạnh ASEN 2019. Vì vậy epoxy tín phát tự tin có thể giúp các chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước hoàn thiện công trình chất lượng cao, thẩm mỹ vượt trội.

Lý do bạn nên chọn nhà thầu Tín Phát

+ Luôn đưa ra gải pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng

+ Mặt sàn bóng đẹp độ bền cao, bảo hành dài hạn

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tác phong công nghiệp

+ Áp dụng công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

5/5 - (1 bình chọn)
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808