Sơn Epoxy kansai

Thị trường sơn phủ Epoxy Kansai và triển vọng tăng trưởng của nó trong những năm tới, Báo cáo cũng đề cập ngắn gọn về vòng đời sản phẩm, so sánh nó với các sản phẩm có liên quan từ các ngành công nghiệp đã được thương mại hóa chi tiết tiềm năng cho các ứng dụng khác nhau, thảo luận về những đổi mới sản phẩm gần đây và đưa ra một cái nhìn tổng quan về thị phần tiềm năng trong khu vực.

Sơn Epoxy Tín Phát kansai-2

Các công ty hàng đầu:

– Akzonobel NV
– Hệ thống sơn Axalta LLC
– BASF SE
– Công ty sơn Kansai – Công ty TNHH sơn Nippon
– PPG Industries
– RPM International Inc.
– Công ty Sherwin-Williams
– Tập đoàn Valspar
– Tikkurila OYJ

Lớp phủ epoxy là lớp phủ gốc nhựa epoxy được làm từ nhựa epoxy và thành phần làm cứng polyamine. Chúng được tạo ra bằng cách kết hợp nhựa epoxide và chất làm cứng polyamine và được phép chữa. Lớp phủ epoxy được bảo dưỡng kết quả là một lớp phủ nhựa cứng, bền với một số tính chất cơ học vượt trội. Lớp phủ Epoxy sở hữu các đặc tính hóa học và cơ học đáng chú ý như kháng hóa chất, độ bền liên kết mạnh, độ xốp thấp, độ bền, độ mài mòn và khả năng chống mài mòn và chống va đập.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với lớp phủ epoxy để phủ sàn bê tông có khả năng thúc đẩy nhu cầu về lớp phủ epoxy. Lớp phủ epoxy được sử dụng phổ biến để bảo vệ các bề mặt bê tông bên dưới và tăng độ bền của chúng. Lớp phủ sàn epoxy chống trượt có nhu cầu cao để bảo vệ sàn bê tông và ngăn ngừa rủi ro xảy ra do trượt và trượt trong nhà xưởng và nhà máy sản xuất. Lớp phủ sàn epoxy cũng được sử dụng để bảo vệ sàn và bề mặt bê tông trong nhà để xe, phòng trưng bày, nhà chứa máy bay, khu liên hợp thể thao, v.v. thúc đẩy nhu cầu sơn epoxy trong giai đoạn dự báo.

Sơn Epoxy Tín Phát 5

Lý do để mua:

  • Tiết kiệm và giảm thời gian thực hiện nghiên cứu cấp nhập cảnh bằng cách xác định sự tăng trưởng, quy mô, người chơi và phân khúc hàng đầu trong Thị trường sơn phủ toàn cầu
  • Làm nổi bật các ưu tiên kinh doanh chính để hỗ trợ các công ty sắp xếp lại các chiến lược kinh doanh của họ.
  • Những phát hiện và khuyến nghị chính làm nổi bật các xu hướng công nghiệp tiến bộ quan trọng trong Thị trường sơn phủ Epoxy, qua đó cho phép người chơi phát triển các chiến lược dài hạn hiệu quả.
  • Phát triển / sửa đổi kế hoạch mở rộng kinh doanh bằng cách sử dụng cung cấp tăng trưởng đáng kể cung cấp các thị trường phát triển và mới nổi.
  • Rà soát các xu hướng và triển vọng thị trường toàn cầu chuyên sâu cùng với các yếu tố thúc đẩy thị trường, cũng như những yếu tố cản trở nó.
  • Tăng cường quá trình ra quyết định bằng cách hiểu các chiến lược làm nền tảng cho lợi ích thương mại đối với các sản phẩm, phân khúc và ngành dọc.

Về chúng tôi:

Tín Phát là nhà cung cấp nghiên cứu công nghiệp một cửa về trí thông minh hành động. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi trong việc có được các giải pháp cho các yêu cầu nghiên cứu của họ thông qua các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi là một chuyên gia về Công nghệ, Chất bán dẫn, Chăm sóc sức khỏe, Sản xuất, Ô tô và Quốc phòng.

 

 

 

 

Tin liên quan

Sơn Epoxy chokwang

Chokwang Paint Limited sản xuất các sản phẩm sơn và sơn tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của nó bao gồm sơn kiến ​​trúc, sơn nội thất, sơn sàn và sơn nước, sơn phủ gỗ, sơn phủ công nghiệp, sơn nhựa và sơn phủ tự động, sơn tĩnh điện, sơn phủ nặng, và tự sơn. Ngoài ra, […]

Xem chi tiết
0966 055 006