Giới thiệu


Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Epoxy số 1 miền Bắc với 9 năm kinh nghiệm, đã từng thi công hơn 400 dự án lớn ở khắp các tỉnh khu vực phía Bắc. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình thi công, nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu chi phí để giúp các chủ đầu tư có được sản phẩm SÀN CÔNG NGHIỆP BỀN ĐẸP với giá thành hợp lý nhất.

Lý do các chủ đầu tư lựa chọn Epoxy Tín Phát:

  • Hoàn thiện sàn công nghiệp độ bền cao, phù hợp đặc thù của từng nhà xưởng
  • Sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và có độ thẩm mỹ cao
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, tác phong công nghiệp
  • Tuyệt đối đúng tiến độ
  • Áp dụng thiết bị công nghệ tiên tiến, chủng vật tư mới
  • Bảo hành dài hạn 4 năm với các lỗi sản phẩm trong mọi trường hợp

Những khách hàng thân thiết của Tín Phát có thể kế đến như: Samsung, Honda, toàn bộ hệ thống kho tên lửa Bộ Quốc Phòng, Đường sắt Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse, Tập đoàn Tinh Lợi, Hitachi, Mushashi… và rất nhiều nhà máy Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam khác.

Tín Phát hi vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Liên hệ Hotline: 0982066007 – 02462573888

Trân trọng!

XEM THÊM: TOP 10 DỰ ÁN TIÊU BIỂU

——————————————————————————————

Sơn Epoxy Tín Phát – Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Với những uy tín và cống hiến cho ngành xây dựng trong hơn 10 năm qua, ngày 30/3/2019, Sơn Epoxy Tín phát  vinh dự được nhận giải thương Hiệu Mạnh ASEAN 2019.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đem đến những thương hiệu uy tín trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cả nước.

 

Bình luận của bạn