Thi công khán đài sân tennis

15:40 | 18/04/2012

khan dai san tennis - khán đài sân tennisThi công khán đài sân tennis - Công ty Tín Phát  thiết kế và thi công tất cả các loại mặt sân tennis, khán dài sân tennis từ mặt sân đất cứng, đất nện và sân cỏ đúng theo tiêu chuẩn ASBA (hiệp hội xây dựng thể thao USA), ITF (liên đoàn quần vợt Quốc tế). Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ xây dựng sân tennis, tất cả mọi thứ từ thiết kế ban đầu và tư vấn chi phí cho khách hàng sở hữu được những sân tennis chuẩn mực và bền nhất.

Mái che sân tennis cũng được chúng tôi thiết kế và thi công  với chất liệu bạt che cao cấp được nhập từ Úc và Châu Âu dùng cho thể thao ngoài trời, giành cho những CLB tennis sang trọng để tổ chức giải tennis hoặc những khu vui chơi thể thao cho học sinh ở những trường học Quốc tế.

Chúng tôi được thành lập từ niềm đam mê của các Quản lý, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Thợ sơn trên 15 năm kinh nghiệm trong việc thi công sân tennis. Chính vì vậy chúng tôi luôn thực hiện những dự án với thiết kế, thi công chuẩn nhất. Ngoài ra, những sân tennis cần được cải tạo, nâng cấp, sơn lại được chúng tôi xử lý với những hóa chất từ các hãng chuyên nghiệp USA như Plexipave, Novasports thích hợp cho khí hậu các vùng như Miền Trung và Miền Bắc.

 

thi công khán đài sân tennis

Khán đài sân Tennis chuyên nghiệp (Hình minh họa)

Đến với Tín Phát, Quý khách sở hữu được những sân tennis, CLB Tennis, mái che khán đài sân tennis với thiết kế riêng biệt nhất cùng chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn trong thi đấu tennis.

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!