Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse - Sơn Epoxy Tín Phát

Thi công sơn Epoxy nhà xưởng tập đoàn Sunhouse

– Dự án: Nhà máy Sunhouse
– Diện tích: >18.000m2
– Địa điểm thi công : KCN Quốc Oai – Hà Nội.
– Phương pháp thi công: Sơn bả epoxy
– Đơn vị thi công: Epoxy Tín Phát
– Thời gian hoàn thành: Năm 2017-2018-2019

Tập đoàn Sunhouse là một tập đoàn sản xuất ngành hàng gia dụng hàng đầu Việt Nam, sở hữu 7 công ty thành viên và 6 nhà máy với quy mô lớn và phát triển ngày càng lớn mạnh không chỉ ở trong nước mà vươn tầm quốc tế. Vì vậy, những công trình xây dựng của Sunhouse luôn phải đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Từ năm 2017-2019 Sunhouse đã lựa chọn Tín Phát là nhà thầu tin cây để tiến hành thi công sơn sàn epoxy nhà máy tại khu công nghiệp Quốc Oai – Hà Nội.

Sơn sàn Epoxy là gì?

Sơn sàn Epoxy là loại sơn công nghiệp được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng phổ biến cho nhà xưởng.  Dòng sơn này thừa hưởng những đặc tính vượt trội nhất của hợp chất epoxy – Một hợp chất gốc nhựa composite không chứa nhóm este nên bám dính tốt và kháng nước. Kết hợp cùng hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa epoxy không bị biến dạng khi nhiệt hoặc lực tác động từ bên ngoài tốt hơn mạch thẳng, epoxy rất cứng, dai, kháng nhiệt. Vì vậy sơn Epoxy có những đặc điểm sau:

Chống mài mòn cơ học: Lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được sự va đập, ma sát do máy móc, xe chở hàng, xe tải,… Mà không hề phát sinh bụi.

Chịu tải trọng: nhà máy nơi có lượng hàng hóa cùng phương tiện nâng chuyển hàng hoạt động liên tục nên bề mặt sàn nhà xưởng phải có khả năng chịu tải tốt. Sơn Epoxy là vật liệu chuyên thi công sơn sàn nhà xưởng có tính dẻo, dai nên chịu được tải trọng lớn.

Hạn chế bụi bẩn bám lại: Bề mặt bóng rất dễ dàng dàng vệ sinh, lau chùi.

Đem lại tính thẩm mỹ cao: Sàn có độ bóng cao, nhiều màu sắc cho sàn nhà xưởng chống trầy xước.

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn hóa học tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển… có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Quy trình thi công sơn sàn tại Sơn sàn tại Sunhouse

Sunhouse cùng tín phát đã hợp tác và thi công nhiều nhà máy khác nhau từ năm 2015 đến nay, mặt sàn vẫn đẹp và đảm bảo chất lượng. Tiếp nối sự tin tưởng đó, Sunhouse đã tin tưởng giao thi công khu vực nhà xưởng tại KCN Quốc Oai. Để đảm bảo chất lượng công trình sau thi công cần đảm bảo quy trình thi công gồm 5 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Xử lý bề mặt sàn nhà xưởng

công đoạn này giúp loại bỏ lớp mặt bê tông, hút bụi loại bỏ khuyết tật mặt sàn để bề mặt phẳng và tạo độ bám dính tốt hơn.

Sơn Epoxy Tín Phát Mài-phẳng-tạo-nhám

Kỹ thuật đang mài phẳng và tạo nhám bề mặt sàn

Giai đoạn 2: Sơn lót

Sơn lót bề mặt có màu trắng trong, không bị vón cục, sử dụng rulo lăn đều bề mặt. Giai đoạn này không thể thiếu với vai trò giúp lớp bả sơn tiếp theo bám dính tốt hơn.

Sơn Epoxy Tín Phát Vệ-sinh-mặt-sàn

Vệ sinh mặt sàn sạch sẽ trước khi thi công lăn sơn lót

Giai đoạn 3: Bả sơn

Lớp bả sơn thường có độ dày hơn lớp sơn lót. Bả sơn là sự kết hợp giữa sơn epoxy lỏng và bột đá có nhiệm vụ làm phẳng bề mặt, loại bỏ những điểm lồi lõm, nứt gãy  mà công đoạn mài sàn chưa xử lý hết.

Sơn Epoxy Tín Phát Quá-trình-sơn-bả-tại-sunhouse

Thi công sơn bả

Giai đoạn 4: Sử dụng sơn lăn cao cấp.

Lớp phủ có tác dụng chống mài mòn, chịu tải trọng, không phát sinh bụi. Có nhiều màu sắc lựa chọn và độ bóng cao rất chuyên nghiệp.

Sơn Epoxy Tín Phát Sơn-lăn-lớp-phủ-màu

Sơn lăn phủ màu

Hình ảnh hoàn thiện:

Sơn Epoxy Tín Phát sơn-epoxy-sunhouse-Năm-2017

Hoàn thiện giai đoạn 1 năm 2017

Sơn Epoxy Tín Phát sơn-epoxy-sunhouse-Năm-2018

Hoàn thiện giai đoạn 2 năm 2018

Sơn Epoxy Tín Phát sơn-epoxy-sunhouse-Năm-2019

Hoàn thiện giai đoạn 3 năm 2019

Về Epoxy Tín Phát

Tín phát – Nhà thầu Epoxy số 1 miền Bắc với 10 năm kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, epoxy tầng hầm, sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy kháng khuẩn, chống tĩnh điện, chống mài mòn,… Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Tháng 3/2019 chúng tôi vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp mạnh ASEN 2019 nhờ sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua. Vì vậy Epoxy Tín Phát tự tin có thể giúp các chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước hoàn thiện công trình chất lượng cao, thẩm mỹ vượt trội.

Lý do các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà thầu Tín Phát:

+ Được tư vấn phương án thi công hợp lý

+ Bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết.

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong thi công nghiệp.

+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

* * *

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0933.238.086

3.5/5 - (2 bình chọn)
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808