Sơn sàn nhà xưởng công nghiệp thực phẩm

9:53 | 27/06/2012

 

Sơn Sàn Công nghiệp thực phẩm - Sơn epoxy sàn nhà xưởng trong các khu công nghiệp, cở sở chế biến thực phẩm đảm bảo bề mặt sơn bóng đẹp, độ bền cao, chóng bám bẩn, vệ sinh dễ dàng.

Trong công nghiệp thực phẩm hiện nay, Son Epoxy cho sàn nhà xưởng đang là mối quan tâm của nhiều công ty và các cơ sở chế biến sản xuất. Sơn Epoxy sàn nhà xưởng có những tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp thực phẩm.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng - sơn sàn nhà xưởng

Sơn Epoxy sàn nhà xưởng

Sàn xưởng trong công nghiệp thực phẩm thường làm bằng bê tông và nó thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Điều này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sàn bê tông bởi tính ăn mòn của các chất này. Sàn bê tông càng ngày càng bị hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ gây nhiều tốn kém. Vậy trong những tính toán đầu tư ban đầu, tại sao chúng ta không đưa ra giải pháp ngăn cản sự tiếp xúc của chất gây ô nhiễm với sàn? Phủ một lớp Sơn Epoxy lên trên bề mặt để bảo vệ sàn sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Sơn Epoxy sàn bê tông - Sơn sàn nhà xưởng

Sơn Epoxy sàn bê tông

Trong các cơ sở chế biến thực phẩm, dưới sàn xưởng là nơi tích tụ các tạp chất, dẫn đến sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm mốc. Vi khuẩn làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của thực phẩm. Các loại nấm mốc sẽ phát triển gây nên mùi hôi khó chịu. Nghiêm trọng hơn nữa là vi khuẩn có thể gây hại cho người thông qua thực phẩm. Sơn một lớp sơn nền Epoxy lên sàn nhà xưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn thâm nhập vào các sản phẩm thực phẩm.

 

Cở sở chế biến thực phẩm - chế biến thực phẩm

Cở sở chế biến thực phẩm

Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích khác khi sơn Epoxy sàn nhà xưởng:

-       Sơn sàn Epoxy tạo ánh sáng phản xạ 30-40% trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.

-      Khả năng kháng nước của sơn epoxy rất lớn nên sàn epoxy không bị thấm nước. dễ dàng vệ sinh.

-      Sơn sàn epoxy cực kỳ bền, đạt độ an toàn cao do không trơn bề mặt.

-      Sơn epoxy không có mùi nên không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm.

Sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ là nền tảng cho hoạt động của một cơ sở, một công ty sản xuất thực phẩm sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nó đáp ứng mọi tiêu chuẩn và đem lại nhiều lợi ích to lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.

 

Tác giả : Luyen Duy

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!