Thi công Sơn Epoxy xưởng may Việt Ý - Sơn Epoxy Tín Phát

Thi công Sơn Epoxy xưởng may Việt Ý

– Dự án Nhà xưởng công ty may Việt Ý
– Hạng mục: Thi công sơn sàn Epoxy
– Địa chỉ thi công: Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên
– Thời gian hoàn thành: 2018

May Việt Ý là doanh nghiệp được thành lập 2015. Việt ý là công ty chuyên về may đồng phục và ngày đang lớn mạnh cũng như khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Những loại đồng phục mà công ty cung cấp là:

Tháng 11/2018 công ty hướng đến sự chuyên nghiệp và đồng bộ hoá bộ nhận diện thương hiệu, khẳng định chất riêng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động của công nhân. Công ty Việt Ý đã quyết định tiến hành cải tạo bề mặt sàn bê tông nhà xưởng sử dụng dịch vụ sơn Epoxy sàn nhà xưởng của Tín Phát. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cùng năng lực với nhiều công trình đã hoàn thiện trước đó như: Samsung, Sunhouse, TH True Milk, Musashi,… Nên đã được may Việt Ý lựa chọn làm nhà thầu thi công.

Thi công sơn epoxy tại nhà xưởng công ty may Việt Ý là một trong những dự án nổi bật trong thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng của Tín Phát. Việt Ý là một trong những đơn vị may đồng phục lớn nhất cả nước. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công lành nghề, khách hàng rất hài lòng sản phẩm epoxy của Tín Phát không chỉ đảm bảo về kĩ thuật mà còn rất thẩm mỹ, bền bỉ theo thời gian.

Sơn Epoxy Tín Phát Nhà-máy-may-Việt-Ý-Hưng-Yên

Nhà máy May Việt Ý – Hưng Yên

Quy trình thi công sơn Epoxy

Công trình thi công sơn epoxy luôn được đánh giá cao và được luôn lấy được sự hài lòng của khách hàng. Đó chính là sự tận tâm trong công việc, trách nhiệm, nhiệt tình cùng kỹ thuật thi công chuẩn được đúc kết qua hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn công trình khác nhau. Để hoàn thành công trình cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xử lý bề mặt

Bề mặt được xử lý bằng máy chà sàn công nghiệp. Tiếp theo công đoạn của bước này là hút bụi bề mặt. Tiếp theo là trám trét bề mặt sàn bê tông.

Sơn Epoxy Tín Phát Vệ-sinh-mặt-sàn-1

Quá trình xử lý mài phẳng tạo nhám về mặt sàn

Sau khi thực hiện bước này sẽ cho mặt sàn phẳng, sạch bụi, loại bỏ một phần các khuyết tật của mặt sàn bê tông và giúp tăng độ bám dính của lớp sơn lót.

Bước 2: Tiến hành sơn lót 

Lớp sơn lót màu trắng sẽ được các kỹ thuật viên Tín Phát dãi đều bằng rulo lăn bề mặt. Độ dày lớp sơn vừa phải không quá mỏng hoặc không quá dày. Vì lớp sơn lót quyết định đến độ bám dính của lớp tiếp theo.

Thời gian để lớp sơn khô và có thể tiến hành thi công lớp tiếp theo là khoảng 6 – 8h. Để loại bỏ khuyết tật bề mặt Tín Phát sử dụng lớp bả sơn sau lớp sơn lót trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Bước 3: Sơn sàn nhà xưởng với lớp bả sơn

Lớp bả sơn là lớp sử dụng bột đá và sơn lỏng epoxy. Lớp bả sơn có độ dày tương đối cao tuỳ theo mức giá của công trình. Lớp này có màu theo yêu cầu của chủ đầu tư. Vì lớp này tương đối dày nên có khả năng che khuyết điểm cao, liên kết tốt các điểm trên bề mặt và giúp bề mặt phẳng, đẹp hơn.

Bước 4: sơn phủ

Lớp sơn phủ dự án may Việt Ý sử dụng hệ sơn lăn cao cấp. Để bề mặt bền đẹp, có độ bóng cao, chống trơn trượt, chống mài mòn, chịu tải trọng tốt,… cần thực hiện thi công 2 lớp. Mỗi lớp thi công đều sử dụng rulo lăn bề mặt thời gian cách nhau khoảng 6 – 8h. Sau khi mặt sàn hoàn thiện 24h có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt.

Sơn Epoxy Tín Phát Thi-công-Sơn-Epoxy-xưởng-may-Việt-Ý-2

Quá trình sơn lăn phủ Epoxy

Sơn Epoxy Tín Phát Thi-công-Sơn-Epoxy-tại-nhà-xưởng-công-ty-may-Việt-Ý-3

Mặt sơn sàn hoàn thiện

Về Epoxy Tín Phát

Epoxy tín phát chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu chung của chúng tôi đều hướng tới chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Vì vậy nên Tín Phát không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm vừa qua.

Tháng 3 /2019 Tín Phát vinh dự được nhận giải thưởng: Doanh nghiệp mạnh ASEAN 2019 – Giải thưởng uy tín do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Lý do các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà thầu Tín Phát:

+ Được tư vấn phương án thi công hợp lý

+ Bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết.

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong thi công nghiệp.

+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

Xem thêm: Sơn Epoxy

* * *

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ SỰ TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0933.238.086

Đánh giá !!!
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808