Thi công sơn epoxy tại nhà xưởng Gendis tại Hà Nội

Thi công sơn epoxy tại nhà xưởng Gendis Hà Nội

Dự án: Nhà xưởng Gendis

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gendis

Diện tích sơn: 10.000 m²

Đơn vị thi công: Tín Phát Epoxy

Phương pháp thi công: Thi công lăn lại nhà xưởng

Địa điểm thi công: Vĩnh Tuy – Hà Nội

Thời gian hoàn thành: Năm 2020

+ Dự án: Nhà xưởng Gendis

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gendis

+ Diện tích sơn: 10.000 m²

+ Đơn vị thi công: Tín Phát Epoxy

+ Phương pháp thi công: Thi công lăn lại nhà xưởng

+ Địa điểm thi công: Vĩnh Tuy – Hà Nội

+ Thời gian hoàn thành: Năm 2020

Sơ bộ về công ty TNHH Gendis

Công ty TNHH Gendis chuyên về lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế. Hoạt động từ năm 2002, đến năm 2019 do công ty có nhu cầu tải tạo và sơn lại phần nhà xưởng giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cũng như thuận tiện trong các quá trình hoạt động. Với những yêu cầu khắt khe, trải qua hàng loạt những nhà thầu uy tín cuối cùng công ty TNHH Gendis đã quyết định lựa chọn Tín Phát Epoxy để thực hiện dự án.

Sơn Epoxy Tín Phát thi-cong-son-epoxy-nha-xuong-ha-noi-sonsanepoxy

Với kinh nghiệm, uy tín trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn epoxy đã thực hiện hàng trăm dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dù là khắt khe nhất. Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đem tới cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cao, bàn giao đúng tiến độ.

Tín Phát luôn đem lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đưa ra nhiều các giải pháp hữu hiệu và tối ưu cho quý vị khách hàng. Vừa đáp ứng tốt về mặt mục đích và nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm các chi phí không cần thiết một cách tối đa.

Tín Phát Epoxy rất vui khi có cơ hội hợp tác với công ty TNHH Gendis để thi công sơn sàn epoxy cho toàn bộ dự án nhà xưởng Gendis.

Về Epoxy Tín Phát

Epoxy tín phát chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu chung của chúng tôi đều hướng tới chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Vì vậy nên Tín Phát không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm vừa qua.

Sơn Epoxy Tín Phát thi-cong-son-epoxy-nha-xuong-sonsanepoxy

Tháng 3 /2019 Tín Phát vinh dự được nhận giải thưởng: Doanh nghiệp mạnh ASEAN 2019 – Giải thưởng uy tín do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Lý do các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà thầu Tín Phát

+ Được tư vấn phương án thi công hợp lý

+ Bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết.

+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.

+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong thi công nghiệp.

+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: sonsanepoxy.vn hoặc hotline: 0933.238.086 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Sơn Epoxy

Đánh giá !!!
HÀ NỘI 0981473638 TP.HCM 0981238808