Thi công sơn epoxy dự án Vsip Bắc Ninh

Để có được bề mặt sàn hoàn hảo nhất là những công trình như nhà xưởng, nhà máy,… thì thi công sơn epoxy là lựa chọn tốt nhất trong thi công  sơn sàn nhà xưởng. Bởi sơn epoxy không chỉ bám dính tốt trên bề mặt sàn bê tông mà epoxy còn có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chịu tải trọng cũng như dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao. Thi công sơn epoxy dự án Vsip Bắc Ninh được thực hiện Bởi Tín Phát – Đơn vị thi công sơn epoxy số 1 miền bắc.

Giới thiệu về công trình dự án Vsip Bắc Ninh

Vsip được đánh giá là “Nhà phát triển KCN hàng đầu Việt Nam”. Vsip vinh dự trở thành Khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt cả ba chứng nhận ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001. Chính vì vậy mà thi công sơn epoxy là một trong những giai đoạn bắt buộc trong thi công hoàn thiện công trình.

Thi công sơn epoxy sẽ giúp bảo vệ bề mặt sàn, vệ sinh dễ dàng và tăng tính thẩm mỹ cho công trìn. Sơn epoxy cũng phù hợp với tiêu chí phát triển bền vững của Vsip, bởi sơn epoxy không hề độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường và rất tiết kiệm chi phí.

Sơn epoxy  có khả  năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt sàn khác nhau, chịu tải trọng, chống trơn trượt cũng như chống thấm hiệu quả.  Không chỉ vậy thời gian thi công nhanh, chỉ sau 24h thi công đã có thể di lại nhẹ nhàng trên bề mặt sàn.

Quy trình thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy Vsip bắc Ninh được thực hiện theo phương án sử dụng sơn lăn 2 lớp bề mặt. Để thực hiện các công trình này thi công sơn epoxy trải qua 4 bước sau đây:

Bước 1:  chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công

Bề mặt sàn thi công là mặt sàn bê tông có nhiều bụi bẩn cũng như những khuyết điểm làm giảm tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến khả năng bám dính của bề mặt sàn. Vì vậy trước khi thi công sơn bề mặt sàn cần  làm phẳng mặt sàn và loại bỏ bụi bẩn  trên bề mặt bê tông bằng máy chà sàn công nghiệp. Tiếp theo là loại bỏ lớp bụi cũng như làm sạch mặt sàn giúp sơn epoxy có thể bám dính tốt nhất trên bề mặt.

Một yếu tố rất quan trọng trước khi thi công đó là kiểm soát độ ẩm sàn bê tông. Bởi độ ẩm mặt sàn cũng ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sơn epoxy. Ngoài ra, những vết nứt bề mặt sàn cũng ảnh hưởng đến khả năng thi công.  Vì vậy, lựa chọn thi công sơn epoxy thì việc vệ sinh bề mặt sàn  phải được chú trọng.

Bước 2: Thi công sơn lót bề mặt

Thi công sơn lót epoxy cũng là một trong những bước thi công quan trọng. Sơn lót sàn bê tông thường có màu trắng trong và khả năng bám dính tốt do quy trình và thành phần đặc biệt.  Thi công sơn lót tại công trình Vsip bắc Ninh sử dụng rulo lăn bề mặt. Ngoài ra trong thi công sơn lót với những công trình như chống thấm, chịu nhiệt,… thường sẽ sử dụng phương pháp thi công súng phun sơn công nghiệp.

Bước 3: thi công bả sơn bề mặt bê tông

Sau 6 – 8h thi công, lớp sơn lót khô và đủ điều kiện để thi công lớp bả sơn. Lớp thi công này có vai trò là  chủ yếu là che khuyết điểm bề mặt sàn bê tông. Bởi, lớp này được tạo ra theo tỷ lệ sơn epoxy  lỏng cùng với bột đá. Lớp này sẽ che được mọi khuyết điểm giúp bề mặt sàn phẳng và tránh những trường hợp bong tróc do các khuyết điểm lồi lõm trên bề mặt sàn.

Bước 4: Thi công sơn phủ bề mặt sàn

Trong thi công sơn epoxy dự án Vsip bắc Ninh thực hiện lớp phủ bề mặt sàn bằng phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn. Với phương pháp thi công này cần thi công 2 lớp liên tiếp. Mỗi lớp thi công khác nhau  cách nhau từ 6 – 8h phụ thuộc vào môi trường thi công.

Tín Phát – Đơn vị thi công sơn epoxy uy tín

Tín Phát  là đơn vị thi công uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ mới, đổi mới quy trình tổ chức thi công  với nổ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành  đơn vị thi công sơn epoxy số 1 Miền Bắc. Và minh chứng rõ nhất là giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đem đến những thương hiệu uy tín trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cả nước.

Đến với Tín Phát, quý khách sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

  • Sản phẩm chắc chắn bền vững, thẩm mỹ cao
  • Bảo hành dài hạn 4 năm với các lỗi sản phẩm trong mọi trường hợp
  • Tác phong thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công

Tin liên quan

Thi công sơn epoxy

Sơn epoxy với 2 thành phần cơ bản A, B được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau cả công nghiệp và sử dụng thi công các công trình dân dụng. Vậy mà thi công sơn epoxy rất phổ biến tại các nước phát triển cũng như tại Việt Nam. Đây là một […]

Xem chi tiết
Sơn-epoxy-Bắc-Ninh Công ty sơn epoxy tại bắc ninh

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc, Bắc Ninh hiện nay đang là một tỉnh có ngành công nghiệp phát triển với các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều. Nhu cầu sản xuất và hoạt động kinh doanh tăng lên rất nhiều. Vì thế để đảm bảo cho quá trình sản […]

Xem chi tiết
Bao gia son san tu phang Báo giá thi công sơn epoxy tự san phẳng 2019

Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, bên cạnh việc từng bước đổi mới kỹ thuật sản xuất, chuyển sang tự động hóa với tiêu chuẩn chất lượng cao. Yêu cầu về sàn nhà xưởng cũng từng bước được nâng cao đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là chịu tải trọng lớn, […]

Xem chi tiết
Epoxy-tín-phát-giải-thưởng-asian Epoxy Tín Phát – Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Ngày 30/3/2019, Sơn sàn Epoxy Tín phát  vinh dự được nhận giải thương Hiệu Mạnh ASEAN 2019 vì những uy tín và cống hiến cho ngành xây dựng trong hơn 10 năm qua. Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ […]

Xem chi tiết
Thi-công-sơn-sàn-nhà-máy-in-nông-nghiệp Thi công sơn epoxy nhà máy in nông nghiệp

Công ty Cổ phần Bao Bì và In Nông Nghiệp (APP) là một công ty chuyên sản xuất bao bì với hơn 40 năm kinh nghiệm. Đặc thù sản xuất của nhà máy sản xuất bao bì nên yêu cầu đối với mặt sàn phải có khả năng chống bụi, kháng nước, dễ dàng lau […]

Xem chi tiết
0966 055 006