Nghiên cứu trường hợp sàn Epoxy: Chuyển đổi (trước và sau)

Trước và sau, đây là chủ đề của video ngày hôm nay, những gì chúng tôi đã làm ở đây là chúng tôi có một nghiên cứu trường hợp về cách chúng tôi biến đổi sàn nhà, bên trái bạn có thể thấy sàn gạch buồn tẻ này và khách hàng là một khán phòng của trường, ở đó là một trường học và đây là khán phòng của họ và họ nói, chúng tôi muốn có một lớp epoxy mịn, đẹp và chúng tôi cũng muốn khu vực sân khấu của sàn được tách ra khỏi khu vực khán giả.

Vì vậy, chúng tôi đã làm một màu xám đậm cho stage area và một màu xanh ngọc lam nhạt cho khu vực khán giả.

Vì vậy, đây là một dự án rất thách thức và tôi muốn trải qua và chỉ cho bạn thấy các khía cạnh khác nhau của dự án này.

Ở đây chúng ta thấy các viên gạch, một lần nữa là lớp gạch mờ ở phía sau, bạn có thể thấy sân khấu nơi chúng được chuẩn bị, chúng muốn nó có màu khác.

Vì vậy, thách thức với tất cả các dự án này, với gạch là nhiều thử thách thực sự mà tôi sẽ nói trong một phút nữa, sau đây sẽ gặp lại dự án cuối cùng.

Và có ba thách thức lớn trong dự án này, thử thách đầu tiên là bạn muốn sơn epoxy bám vào gạch, bạn không bao giờ nên chấp nhận điều này.

Epoxy không bám dính tốt trên gạch, bạn cần phải tuân theo các kỹ thuật cụ thể để đảm bảo nó sẽ bám dính và đây là một nhiệm vụ rất quan trọng trong dự án này.

Thử thách thứ hai là bạn muốn che phủ các khớp, không có gì tệ hơn là phủ lên sàn nhà và các khớp nối có thể nhìn thấy sau đó giống như các đường gạch.

Kinh khủng thật; Có vẻ như bạn không muốn.

Và thách thức thứ ba trong dự án này là lãng phí vì khách hàng muốn có hai màu như bạn muốn đảm bảo rằng bạn thực sự có thể tách màu xanh lá cây khỏi màu xám đen, đó là một chút thách thức, bạn có thể làm điều đó nhưng đó chỉ là thứ bạn cần giữ lí trí.

Vì vậy, tôi sẽ đi qua một vài hình ảnh, ở đây chúng tôi đang sơn lót sàn sau khi chúng tôi thực hiện chuẩn bị bề mặt ban đầu và chúng tôi đang chuẩn bị gạch.

Bạn sẽ luôn có một số gạch bị hỏng khi di chuyển, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng mọi thứ đã được xử lý và ở đây chúng tôi chỉ đang phun vữa cho các khoảng trống, sau đó chúng tôi tiếp tục áp dụng một lớp phủ trung gian.

Đây cũng là một phần của lớp phủ trung gian của sàn Epoxy và ở đây chúng tôi hiện đang áp dụng màu cuối cùng của màu xanh lá cây, màu xám pastel, màu xanh ngọc lam, vì vậy bạn đã có một bức ảnh mà công nhân đang sử dụng [không nghe được 2:41] để truyền bá sản phẩm và trong một sản phẩm khác, chúng tôi đã có một con lăn tăng đột biến.

Một con lăn gai đẹp với sự bảo vệ để bảo vệ sự bắn tung tóe và đây là hình ảnh sàn xanh đã hoàn thành và bạn có thể thấy chúng tôi phải cắt bỏ phần bắt đầu màu tiếp theo, vì vậy vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ áp dụng màu tiếp theo.

Chỉ để bạn biết, sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án này được gọi là KTISO FLOOR, đó là công ty Ktisis công ty mà tôi cũng đã phát triển trong ktisis.

eu tôi sẽ cung cấp cho bạn url cuối cùng nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm này, tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn thông tin.

Và đây là một dự án nữa, chúng tôi một lần nữa, chúng tôi đang áp dụng sàn Ktiso, chúng tôi tạo mã màu tùy chỉnh cho dự án này, vì vậy nếu bạn thực hiện một đơn đặt hàng lớn, chúng tôi thực sự có thể tạo ra màu sắc phù hợp cho bạn, vì vậy hầu hết các công ty đều có bốn hoặc năm màu cơ bản và sau đó thực sự tùy thuộc vào bạn để thử kết hợp chúng, vì vậy trong trường hợp này vì khách hàng này đã yêu cầu các màu cụ thể không có trên bảng màu của chúng tôi, chúng tôi đã tùy chỉnh các màu này và một lần nữa, một hình ảnh cuối cùng ở đây sàn gỗ đẹp, mịn, hoàn thiện.

Bây giờ, đây là một bài thuyết trình rất ngắn, tôi thực sự có một video 16 phút mà tôi đi vào chi tiết về cách chúng tôi đã làm tất cả những điều này, tôi xin thông tin chi tiết về những gì chúng tôi đã áp dụng, chúng tôi đã tiêu thụ bao nhiêu, tôi có hướng dẫn cụ thể về cách ẩn khớp và đảm bảo rằng các khớp không thể nhìn thấy khi bạn hoàn thành dự án, bạn không muốn khớp gạch hiển thị.

Trong video phần thưởng này, tôi giới thiệu tổng cộng về It Italk về hệ thống bao nhiêu tiền cơ bản hoặc bao nhiêu lớp cơ sở, bao nhiêu lớp phủ trên cùng và mức tiêu thụ, tôi cũng có một số video về các phương pháp ứng dụng để không chỉ ứng dụng thực tế, và tất cả này, video 16 phút này là một phần thưởng bổ sung của videothat trong khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn tham gia khóa học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ quên 3 giờ học video, rất nhiều thông tin xanh, nhiều, nhiều, nhiều thông tin bạn có thể tìm thấy trên YouTube.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn nhận được nhiều hơn, nếu bạn nhận được giá trị từ các video YouTube, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ điều này, 3 giờ video tại đây.

Và 3 giờ video được tách thành 6 Mô-đun học tập, chúng tôi đi qua toàn bộ phổ sàn Epoxy, chúng tôi nói về hệ thống, chúng tôi nói về hóa học, chúng tôi nói về chuẩn bị bề mặt, chúng tôi nói về mọi thứ trên sàn Epoxy trong 3 giờ này, chúng tôi thậm chí cung cấp cho bạn một vài danh sách kiểm tra hữu ích sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và chi phí tham gia ít hơn một gói Epoxy.

Vì vậy, hãy nghĩ rằng một sản phẩm sàn nhỏ sẽ tốn bao nhiêu tiền bằng cách mua sản phẩm và sau đó phải áp dụng chúng và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách hỏi từ khách hàng, chi phí của khóa học này thực sự rất thấp, nó ít hơn một gói Epoxy.

Vì vậy, nó thực sự không có lý do tại sao bạn nên tham gia khóa học này và có được tất cả những kiến ​​thức này có thể cứu bạn khỏi rất nhiều rắc rối trong công việc.

Liên kết để tham gia một khóa học ở bên dưới, trước khi tôi rời khỏi bạn, hãy nhớ các liên kết chính của các trang web của chúng tôi về chủ đề www.

ktisis.

eu cho sản phẩm của chúng tôi và áo khoác học tập.

com cho các bài viết của chúng tôi và sàn Epoxy bạn có thể đi đăng ký và nhận bản tin của chúng tôi.

Vì vậy, dù sao, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Nếu bạn đang thưởng thức những video này, hãy nhớ chia sẻ chúng, vui lòng thích chúng, đăng ký kênh của chúng tôi, tất cả điều này giúp chúng tôi rất nhiều.

Cảm ơn rât nhiều.

 

 

Tin liên quan

Sơn Epoxy Tín Phát son-epoxy-ngoai-troi-su-dung-nhieu-trong-cong-nghiep-273x191 Sơn epoxy ngoài trời sử dụng rộng rải trong công nghiệp

Sơn epoxy ngoài trời là một sản phẩm thuộc dòng sơn epoxy, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh cao đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Việc sử dụng sơn epoxy có tác dụng làm sạch, trang trí với tính thẩm […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát khai-niem-va-uu-diem-son-epoxy-nha-xuong-273x191 Sơn Epoxy nhà xưởng là gì và có ưu điểm như nào?

Sơn epoxy sàn nhà xưởng hiện nay được phần lớn các khách hàng lựa chọn, tin dùng các loại sơn như thế này để áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau. Vậy nếu muốn lựa chọn được một loại sơn epoxy thích hợp để sử dụng cần lưu ý những gì? Để biết […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát uu-diem-va-quy-trinh-thi-cong-son-epoxy-trong-suot-273x191 Ưu điểm của sơn epoxy trong suốt cho sàn bê tông

Tại các công trình hiện nay đều đang được dùng loại sơn sàn epoxy 2 thành phần. Nguyên nhân của việc này là do sơn epoxy có nhiều ưu điểm thu hút sự quan tâm của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dòng sơn epoxy trong […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát co-nen-su-dung-son-lot-epoxy-2-thanh-phan-273x191 Có nên dùng sơn lót epoxy 2 thành phần

Sơn lót thường được hiểu là loại sơn được lót đầu tiên và được coi như một lớp bảo vệ. Các lớp sơn phủ sau này có hoàn hảo không phụ thuộc nhiều vào lớp sơn lót. Vậy, dùng sơn lót nào hiệu quả, giá thành mềm? Có nên dùng sơn lót epoxy 2 thành […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát tim-hieu-chi-tiet-ve-dong-son-nen-epoxy-273x191 Tìm hiểu về dòng sơn nền epoxy

Sơn nền epoxy là dòng sơn cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu, đây là loại sơn 2 thành phần thường được sử dụng cho sàn bê tông, nền nhà kho, nhà xưởng trong công nghiệp sản xuất. Bởi đây là dòng sơn này có độ bền cao, […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát cach-lua-chon-mau-son-epoxy-phu-hop-273x191 Bí quyết chọn màu sơn epoxy phù hợp với từng loại công trình

Khi hoàn thiện một công trình, màu sơn luôn quyết định một phần kết quả của nó, nên ngoài việc chọn loại sơn, chất lượng sơn, thì màu cũng là công đoạn khá quan trọng. Để giúp bạn chọn màu sơn epoxy chuẩn phù hợp với màu sắc của công trình, thì dưới đây chúng […]

Xem chi tiết
0981473638