Nghiên cứu trường hợp sàn Epoxy: Chuyển đổi (trước và sau)

Trước và sau, đây là chủ đề của video ngày hôm nay, những gì chúng tôi đã làm ở đây là chúng tôi có một nghiên cứu trường hợp về cách chúng tôi biến đổi sàn nhà, bên trái bạn có thể thấy sàn gạch buồn tẻ này và khách hàng là một khán phòng của trường, ở đó là một trường học và đây là khán phòng của họ và họ nói, chúng tôi muốn có một lớp epoxy mịn, đẹp và chúng tôi cũng muốn khu vực sân khấu của sàn được tách ra khỏi khu vực khán giả.

Vì vậy, chúng tôi đã làm một màu xám đậm cho stage area và một màu xanh ngọc lam nhạt cho khu vực khán giả.

Vì vậy, đây là một dự án rất thách thức và tôi muốn trải qua và chỉ cho bạn thấy các khía cạnh khác nhau của dự án này.

Ở đây chúng ta thấy các viên gạch, một lần nữa là lớp gạch mờ ở phía sau, bạn có thể thấy sân khấu nơi chúng được chuẩn bị, chúng muốn nó có màu khác.

Vì vậy, thách thức với tất cả các dự án này, với gạch là nhiều thử thách thực sự mà tôi sẽ nói trong một phút nữa, sau đây sẽ gặp lại dự án cuối cùng.

Và có ba thách thức lớn trong dự án này, thử thách đầu tiên là bạn muốn sơn epoxy bám vào gạch, bạn không bao giờ nên chấp nhận điều này.

Epoxy không bám dính tốt trên gạch, bạn cần phải tuân theo các kỹ thuật cụ thể để đảm bảo nó sẽ bám dính và đây là một nhiệm vụ rất quan trọng trong dự án này.

Thử thách thứ hai là bạn muốn che phủ các khớp, không có gì tệ hơn là phủ lên sàn nhà và các khớp nối có thể nhìn thấy sau đó giống như các đường gạch.

Kinh khủng thật; Có vẻ như bạn không muốn.

Và thách thức thứ ba trong dự án này là lãng phí vì khách hàng muốn có hai màu như bạn muốn đảm bảo rằng bạn thực sự có thể tách màu xanh lá cây khỏi màu xám đen, đó là một chút thách thức, bạn có thể làm điều đó nhưng đó chỉ là thứ bạn cần giữ lí trí.

Vì vậy, tôi sẽ đi qua một vài hình ảnh, ở đây chúng tôi đang sơn lót sàn sau khi chúng tôi thực hiện chuẩn bị bề mặt ban đầu và chúng tôi đang chuẩn bị gạch.

Bạn sẽ luôn có một số gạch bị hỏng khi di chuyển, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng mọi thứ đã được xử lý và ở đây chúng tôi chỉ đang phun vữa cho các khoảng trống, sau đó chúng tôi tiếp tục áp dụng một lớp phủ trung gian.

Đây cũng là một phần của lớp phủ trung gian của sàn Epoxy và ở đây chúng tôi hiện đang áp dụng màu cuối cùng của màu xanh lá cây, màu xám pastel, màu xanh ngọc lam, vì vậy bạn đã có một bức ảnh mà công nhân đang sử dụng [không nghe được 2:41] để truyền bá sản phẩm và trong một sản phẩm khác, chúng tôi đã có một con lăn tăng đột biến.

Một con lăn gai đẹp với sự bảo vệ để bảo vệ sự bắn tung tóe và đây là hình ảnh sàn xanh đã hoàn thành và bạn có thể thấy chúng tôi phải cắt bỏ phần bắt đầu màu tiếp theo, vì vậy vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ áp dụng màu tiếp theo.

Chỉ để bạn biết, sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án này được gọi là KTISO FLOOR, đó là công ty Ktisis công ty mà tôi cũng đã phát triển trong ktisis.

eu tôi sẽ cung cấp cho bạn url cuối cùng nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm này, tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn thông tin.

Và đây là một dự án nữa, chúng tôi một lần nữa, chúng tôi đang áp dụng sàn Ktiso, chúng tôi tạo mã màu tùy chỉnh cho dự án này, vì vậy nếu bạn thực hiện một đơn đặt hàng lớn, chúng tôi thực sự có thể tạo ra màu sắc phù hợp cho bạn, vì vậy hầu hết các công ty đều có bốn hoặc năm màu cơ bản và sau đó thực sự tùy thuộc vào bạn để thử kết hợp chúng, vì vậy trong trường hợp này vì khách hàng này đã yêu cầu các màu cụ thể không có trên bảng màu của chúng tôi, chúng tôi đã tùy chỉnh các màu này và một lần nữa, một hình ảnh cuối cùng ở đây sàn gỗ đẹp, mịn, hoàn thiện.

Bây giờ, đây là một bài thuyết trình rất ngắn, tôi thực sự có một video 16 phút mà tôi đi vào chi tiết về cách chúng tôi đã làm tất cả những điều này, tôi xin thông tin chi tiết về những gì chúng tôi đã áp dụng, chúng tôi đã tiêu thụ bao nhiêu, tôi có hướng dẫn cụ thể về cách ẩn khớp và đảm bảo rằng các khớp không thể nhìn thấy khi bạn hoàn thành dự án, bạn không muốn khớp gạch hiển thị.

Trong video phần thưởng này, tôi giới thiệu tổng cộng về It Italk về hệ thống bao nhiêu tiền cơ bản hoặc bao nhiêu lớp cơ sở, bao nhiêu lớp phủ trên cùng và mức tiêu thụ, tôi cũng có một số video về các phương pháp ứng dụng để không chỉ ứng dụng thực tế, và tất cả này, video 16 phút này là một phần thưởng bổ sung của videothat trong khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn tham gia khóa học trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ quên 3 giờ học video, rất nhiều thông tin xanh, nhiều, nhiều, nhiều thông tin bạn có thể tìm thấy trên YouTube.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn nhận được nhiều hơn, nếu bạn nhận được giá trị từ các video YouTube, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ điều này, 3 giờ video tại đây.

Và 3 giờ video được tách thành 6 Mô-đun học tập, chúng tôi đi qua toàn bộ phổ sàn Epoxy, chúng tôi nói về hệ thống, chúng tôi nói về hóa học, chúng tôi nói về chuẩn bị bề mặt, chúng tôi nói về mọi thứ trên sàn Epoxy trong 3 giờ này, chúng tôi thậm chí cung cấp cho bạn một vài danh sách kiểm tra hữu ích sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và chi phí tham gia ít hơn một gói Epoxy.

Vì vậy, hãy nghĩ rằng một sản phẩm sàn nhỏ sẽ tốn bao nhiêu tiền bằng cách mua sản phẩm và sau đó phải áp dụng chúng và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách hỏi từ khách hàng, chi phí của khóa học này thực sự rất thấp, nó ít hơn một gói Epoxy.

Vì vậy, nó thực sự không có lý do tại sao bạn nên tham gia khóa học này và có được tất cả những kiến ​​thức này có thể cứu bạn khỏi rất nhiều rắc rối trong công việc.

Liên kết để tham gia một khóa học ở bên dưới, trước khi tôi rời khỏi bạn, hãy nhớ các liên kết chính của các trang web của chúng tôi về chủ đề www.

ktisis.

eu cho sản phẩm của chúng tôi và áo khoác học tập.

com cho các bài viết của chúng tôi và sàn Epoxy bạn có thể đi đăng ký và nhận bản tin của chúng tôi.

Vì vậy, dù sao, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Nếu bạn đang thưởng thức những video này, hãy nhớ chia sẻ chúng, vui lòng thích chúng, đăng ký kênh của chúng tôi, tất cả điều này giúp chúng tôi rất nhiều.

Cảm ơn rât nhiều.

 

 

Tin liên quan

Sơn Epoxy Tín Phát 8447_1589406248_maxresdefault-1170x650-282x157 Xây dựng nhà để xe | Sàn Epoxy và Modular | Phần 3

Chào mừng bạn đến với loạt video về xây dựng nhà để xe hoặc không gian cửa hàng. Phân khúc này là về sàn; Phải làm gì hay không làm gì và trong trường hợp tôi chọn, tôi đã trải qua một loạt các lựa chọn, vì vậy hãy để tôi nói chi tiết cho bạn. […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát Sơn-epoxy-mang-đến-vẻ-đẹp-thẩm-mỹ-cao-cho-không-gian Giải đáp sơn sàn epoxy là gì? Phân loại và những ưu điểm của sơn

Giữ cho không gian tường, sàn, trần nhà luôn như mới, sạch sẽ, bóng đẹp là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Ngoài vệ sinh, lau chùi thường xuyên, việc chọn sơn sàn cũng là mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát Thi-công-sơn-sàn-bằng-sơn-Epoxy.-1 Đặc điểm của sơn sàn Epoxy giá rẻ

Sơn Epoxy là một cái tên không còn xa lạ và ngày càng phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy loại sơn này có những đặc điểm và ưu điểm gì nổi bật? Liệu sơn sàn Epoxy giá rẻ có đảm bảo được chất lượng và mang đến sự hài […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát Sàn-sơn-Epoxy-3D Ưu điểm và các bước thi công sơn sàn Epoxy 3D

Bắt nhịp với xu hướng thiết kế phóng khoáng, sang trọng, hiện đại, sơn sàn Epoxy 3D ngày càng được sử dụng rộng rãi. Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, khách sạn, nhà hàng,…tất cả đều có thể sử dụng sơn sàn 3D của Epoxy. Cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như các bước […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát Sơn-nước-gốc-dầu-là-gì Những điều bạn nên biết sơn nước gốc dầu là gì

Sơn nước gốc dầu là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa biết. Sơn nước gốc dầu này có những ưu nhược điểm gì? Còn rất nhiều bạn chưa biết về loại sơn nước này. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Sơn nước gốc dầu […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy Tín Phát Sơn-nước-gốc-dầu Sơn nước gốc dầu – sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay

Sơn nhà là nhu cầu thiết yếu mà bạn không thể bỏ qua khi xây nhà hay muốn sửa sang trang trí lại ngôi nhà thân yêu của mình. Sơn có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm nhưng có thể nói sơn nước gốc dầu luôn là sự lựa hàng đầu người tiêu dùng […]

Xem chi tiết
0966 055 006