Sơn epoxy 2 thành phần

9:54 | 29/09/2014

Sơn epoxy 2 thành phần – dòng sản phẩm sơn epoxy chất lượng cao, được cấu tạo từ 2 thành phần chính là thành phần dung môi và chất đóng rắn, sự kết hợp hai thành phần đó chính là nét độc đáo để tạo nên những mặt sơn sàn sáng bóng, bền đẹp.

Sơn epoxy 2 thành phần 1

Sơn epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy đa đạng về chủng loại, màu sắc, mang nhiều tính năng vượt trội nên luôn là sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng , mang đến độ bền đẹp, khả năng chống thấm hoàn hảo, chống trơn trượt cao, chịu được trọng tải, sức va đập lớn, chống lại được sự mài mòn của của các hóa chất cũng như ảnh hưởng của môi trường, giá cả phải chăng mà dễ dàng tẩy rửa.

Sơn epoxy 2 thành phần 2

ứng dụng thi công sơn epoxy cho nhiều hạng mục công trình

Chỉ cới sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần sẽ được đưa vào ứng dụng cho rất nhiều hạng mục công trình rộng khắp các tỉnh như Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…tạo nên một bề mặt sơn hoàn hảo với 2 loại sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu. Sự khác biệt của 2 thành phần chính là chất tan và dung môi, sơn epoxy gốc dầu thì khả năng chịu được sự ăn mòn hiệu quả, độ cứng cao, khả anwng chịu được sự va đập hiệu quả, không chứ các thủy ngân, chì nên không hề độc hại cho người sử dụng

Sơn epoxy 2 thành phần 3

Công ty sơn epoxy Tín Phát chuyên các dòng sản phẩm sơn nền sơn sàn epoxy

Không chỉ vậy, với uy tín nhiều năm và sự đẩy mạnh công nghệ thì công ty sơn epoxy Tín Phát còn mang tới nhiều dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín với những dòng sản phẩm sơn nền, sơn sàn epoxy chất lượng, chi phí bỏ ra thấp mà hiệu quả công trình cao như dòng sản phẩm sơn epoxy Chokwang, sơn epoxy Nanpao, sơn chống thấm, chống trơn trượt…

Mang tới nhiều dịch vụ thi công chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp với đa dạng mẫu mã sơn epoxy, sơn epoxy 2 thành phần, thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát luôn là địa chỉ tin cậy tại Hà Nội để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Liên hệ sđt: 0982.066.007 Mr Doanh – công ty sơn epoxy Tín Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin cung cấp độc quyền tại Sonsanepoxy.vn

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!