Báo giá sơn epoxy 2014

16:01 | 10/09/2014

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm sơn epoxy để bạn lựa chọn, nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm sơn epoxy tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành rẻ. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng mà công ty sơn epoxy Tín Phát sẽ mang tới những dòng sản phẩm sơn uy tín nhất mà giá cả phải chăng với nhiều mẫu mã màu sắc để thoải mái lựa chọn.

Liên hệ số ĐT 046 257 3888 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất

báo giá sơn epoxy 1

Sơnepoxy giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát uy tín, chất lượng với những dòng sản phẩm mang những tính năng vượt trội cùng nhiều dịch vụ sửa chữa khắc phục những lỗ hổng cũng như sự phai màu của sơn theo thời gian với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp và báo giá sơn hợp lý

Sơn epoxythường được phân ra làm 3 loại: sơn epoxy gốc dung môi, sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc không dung môi, trước khi tiến hành thi công cũng hư mỗi sản phẩm đưa ra thì công ty chúng tôi luôn đưa ra bảng giá sơn sàn epoxy cụ thể chi tiết để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cũng như dịch vụ phù hợp với chi phí mình bỏ ra.

Những dòng sản phẩm sơn epoxy phổ biến

Sơn epoxy chống thấm nền nhà:

báo giá sơn epoxy 2

Sơn epoxy chống thấm hiệu quả - độ sáng bóng cao

+ Là lọai sơn chống thấm hiệu quả, thường được áp dụng thi công sàn nhà, nền nhà xưởng, công nghiệp, bể bơi, bệnh viện…

+ Có giá giao động từ 90.000-120.000đ/m2

Sơn epoxy tự phẳng

+ Loại sơn hiệu quả trong việc chống thấm nền nhà, mang tới độ phẳng tuyệ đối và sáng bóng hoàn hảo.

+ Thường có độ dày từ 5-20mm, ở mỗi dịch vụ chúng tôi sẽ đính kèm báo giá cụ thể

+ Giá sơn giao động từ 250.000-350.000đ/m2

Sơn epoxy lăn

báo giá sơn epoxy 3

Tiến dùng rulo tiến hành lăn lớp sơn epoxy cho bề mặt sàn

+ Chủ yếu sử dụng loại sơn epoxy Chowang và sơn epoxy Nanpao, thường có độ dày 1-3mm, thường được sơn 3 lớp sơn chính

+ Giá sơn từ 120.000đ/ m2, còn phụ thuộc vào chất lượng mặt sàn để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Mỗi một loại sơn chúng tôi mang tới mang những tính năng vượt trội như nhau, nhưng tùy vào đặc trưng của sàn, của sơn mà áp dụng thi công cho phù hợp, hiệu quả để mang tới những công trình thẩm mỹ cao, giá trị bền vững nhất.

Đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát, với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp quý khách hàng hoàn toàn in tâm về chất lượng, không còn boăn khoăn về giá cả, thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Mỗi công trình quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt thời gian 12 tháng, không còn lo ngại về vấn đề hỏng hóc hay sự cố về sơn khi đã có dịch vụ sử chữa khắc phục những vấn đề đó.

Để được tư vấn thêm sản phẩm cũng như báo giá sơn epoxy cụ thể hơn thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo holtine: 0982.066.007 Mr Doanh

 

 

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!