Thi công sân tennis dùng cho thi đấu chuyên nghiệp

15:38 | 20/04/2012

Bản vẽ thi công sân tennis

Thi công sân tennis dùng cho sàn thi đấu chuyên nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Công ty sơn Epoxy Tín Phát hiện là đơn vị chuyên thiết kế thi công sân tennis theo quy trình kỹ thuật cao đem đến sản phẩm sàn tennis đạt tiêu chuẩn.

Thi công sân tennis tại Hà Nội

Thi công sân tennis được thực hiện bởi Tín Phát

Trình tự thi công sân tennis:

Bước 1: Xử lý tốt bề mặt sàn tennis - 1 lớp

Sử dụng máy mài công nghiệp hoặc thiết bị làm phẳng tạo bề mặt sàn phẳng đồng bộ. Sử dụng hỗn hợp gồm hóa chất đặc biệt Butadien, cát và ximang để trám vá các vết nứt trên sàn tennis.

Làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp, kiểm tra kỹ bề mặt tránh còn xót lại các vết dầu mỡ bám bẩn.

Bước 2: Sơn phủ chống thấm - 1 lớp

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sàn cần tiến hành tạo lớp chống thấm để tránh bị bong nền sân sau này. Thực hiện phủ chống thấm bằng hỗn hợp ximang và nhũ tương. Quá trình này cũng có tác dụng làm tăng tính co giãn và độ kết dính của lớp sơn trên với mặt sàn.

Bước 3:  tạo lớp nệm cho mặt sàn - 2 lớp

Đặc thù của sân tennis cần độ nảy cao, chính vì vậy lớp sơn tiếp theo cần tạo 1 lớp nệm cho sân bằng 2 lớp phủ đặc biệt hệ nước. Đồng thời lớp này nhằm tăng khả năng chống trơn trượt và chấn động cho vận động viên.

Bước 4: Sơn màu cao cấp, bền màu - 2 lớp

Tín Phát sử dụng loại sơn màu đặc biệt áp dụng lớp trên cùng của sàn bằng 2 lớp sơn màu cao cấp tạo cho mặt sàn tiêu chuẩn, bền màu. Bảng màu tùy ý theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Kẻ vạch sân - 2 lớp

Sử dụng sơn trắng để kẻ vạch cho sàn theo đúng kích thước tiêu chuẩn quốc tế về sân tennis sử dụng loại sơn đặc biệt cao cấp.

Hình ảnh sân Tennis:

Thi công sân tennis

Sàn tennis hoàn thiện - Hình ảnh độc quyền của công ty chuyên thi công sân Tennis Tín Phát

 

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!