Sơn epoxy Kova KL5

Mô tả

Sơn epoxy Kova KL5 loại sơn kháng khuẩn cao cấp hai thành phần do Kova sản xuất và cung cấp tại các đại lý trên toàn quốc. Kova Kl5 tạo cho bề mặt chất phủ một lớp màng bền đẹp. Là một chất có khả năng chống thấm tốt, ngoài ra sơn Eoxy Kova KL5 có nhiều tính năng ưu việt như chống hóa chất, chống chịu mài mòn va đập tốt.

Một ưu điểm khác của dòng sơn Epoxy Kova này là rất thân thiện với môi trường. Nó không hề gây hại cho con người, những thợ sơn trực tiếp thi công sẽ không bị ảnh hưởng độc hại giống như 1 vài dòng sơn thông thường khác nhờ khả năng hạn chế lượng chất hữu cơ bay hơi xuống mức thấp nhất. Khả năng kháng khuẩn được các nhà khoa học đánh giá cao bởi nó còn ở ngưỡng cực thấp so với tiêu chuẩn quốc tế cho phép.

sơn epoxy kova KL5 1

Sơn Kháng khuẩn Kova KL5 sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cho các công trình sàn nhà yêu cầu an toàn vệ sinh như trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy thực phẩm,...

sơn epoxy kova KL5 2

Tính kháng khuẩn của KOVA KL5 đã được kiểm nghiệm và chúng nhận theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Sơn sử dụng thích hợp với nhiều loại bề mặt như: Sàn bê tông, bề mặt kim loại, gỗ,...

 

Sonsanepoxy.vn - Cung cấp giải pháp sơn sàn Epoxy hàng đầu Việt Nam


Liên hệ mua hàng:

Sơn Epoxy

Địa chỉ: Số 7 - Lô E - Khu X1 - Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - HN

ĐT: 046.257.3888

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!