Sơn epoxy Jotun 2 thành phần

Mô tả

Sơn epoxy Jotun 2 thành phần được định nghĩa là loại sơn hai thành phần gốc Epoxy do hãng sơn Jotun sản xuất. Sơn epoxy Jotun mang nhiều tính năng ưu việt và chiếm được nhiều ưu thế tại thị trường sơn epoxy Việt Nam.

- Sơn lót Jotun 2 thành phần Penguard Primer SEA

Có hai loại chất đóng rắn (Phần B) được sử dụng tùy vào nhiệt độ vật cần sơn, Tiêu chuẩn (Std) và Khí hậu lạnh (CC). Dùng làm lớp sơn chống rỉ để bảo vệ cho kết cấu sắt thép và các bề mặt khác. Dùng làm lớp sơn chống rỉ để bảo vệ cho kết cấu sắt thép và các bề mặt khác.

- Sơn lót Jotun 2 thành phần Penguard Primer là loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Dùng làm lớp sơn chống rỉ trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Ngoài ra, Penguard Primer còn được sử dụng làm lớp sơn giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn ga thỏa theo những yêu cầu của API 5L2. Xin liên lạc với Jotun để có hướng dẫn chi tiết.

- Sơn phủ Jotun 2 thành phần Penguard Tie Coat 100 là loại sơn liên kết hai thành phần chống rỉ gốc epoxy polyamide. Dùng cho các kết cấu sắt thép như là lớp sơn kết nối hay chất liệu bịt kín trên bề mặt sơn silicate kẽm vô cơ.

- Sơn phủ Penguard HB là loại sơn hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao và có thể sơn ở chiều dầy cao. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Dùng làm lớp sơn chống rỉ và lớp trung gian để chống ăn mòn cho sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Có thể được sử dụng cho các két nước sinh hoạt. Yêu cầu qui trình súc rửa đặc biệt tùy theo qui định của từng quốc gia.

- Sơn epoxy Jotun 2 thành phần Penguard Express MIO

Sơn hai thành phần khô nhanh gốc epoxy có chứa vảy mica oxit sắt (MIO) và có phần trăm thể tích chất rắn cao. Loại sơn này có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp. Dùng làm lớp chống rỉ và/hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác khi có yêu cầu cần loại sơn có thời gian khô để sơn lớp kế ngắn và/hay thời gian khô để vận chuyển/lắp ráp nhanh. Loại sơn này có thể ứng dụng cho hệ sơn 1 lớp hay kết hợp trong 1 hệ sơn nhiều lớp.

- Sơn epoxy Jotun 2 thành phần Penguard Express ZP

Sơn hai thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao. Loại sơn này có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp. Dùng làm lớp chống rỉ và/hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác khi có yêu cầu cần loại sơn có thời gian khô để sơn lớp kế ngắn và/hay thời gian khô để vận chuyển/lắp ráp nhanh. Loại sơn này có thể ứng dụng cho hệ sơn 1 lớp hay kết hợp trong 1 hệ sơn nhiều lớp.

- Sơn lót epoxy Jotun 2 thành phần Safeguard Universal ES

Sơn lót 2 thành phần gốcepoxy vinyl. Safeguard Universal ES sử dụng làm lớp sơn lót trung gian cho nhiều hệ sơn hay dùng làm lớp sơn bịt kín trên màng sơn chống hà, loại sơn này có độ bám dính rất tốt với loại sơn chống hà tự mài mòn và các loại sơn phủ khác ngoại trừ sơn alkyd.

- Sơn epoxy Jotun 2 thành phần Tankguard HB

Sơn 2 thành phần gốc epoxy có thể tích chất rắn cao, có độ bền cao với nhiều loại hóa chất và dung môi. Dùng tốt cho bề mặt bên trong bồn chứa và đường ống gas

- Sơn epoxy Jotun 2 thành phần Tankguard Storage

Loại sơn hai thành phần gốc epoxy phenolic có thể tích chất rắn cao và có độ bền cao với nhiều loại hóa chất và dung môi. Bảo vệ chống ăn mòn cho bên trong bồn chứa hóa chất, dầu thô, dung môi, v.v...

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!