Sơn epoxy 2 thành phần Đại Bàng

Mô tả

Sơn epoxy 2 thành phần Đại Bàng: Dòng sơn sàn Epoxy 2 thành phần được sản xuất bởi công ty sơn Đại Bàng.

- Nhà cung cấp: Sơn epoxy Đại Bàng

- Hai thành phần: Dung môi B và chất đóng rắn A

1. Lớp lót epoxy 2 thành phần Đại Bàng VN-EP có tác dụng xử lý bề mặt: lấp đầy những lỗ nhỏ trong bề mặt bê tông và là lớp đệm tạo điều kiện cho lớp phủ sau bám dính hơn. Lớp lót VN-EP gồm 2 hợp phần: Vecny epoxy VN-EP (gốc) và chất đóng rắn CĐR- EP-VN; trước khi sử dụng trộn kỹ vào nhau theo tỉ lệ đã hướng dẫn. Tuỳ theo phương pháp gia công (quét, rulô, phun) chỉnh độ nhớt bằng dung môi DMT3-EP. Gia công trên bề mặt bê tông đã khô hoàn toàn, phải làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ mới được sơn. 

Chú ý: độ nhớt không nên để đặc hoặc loãng quá. Chỉ sơn 1 lớp, định mức sử dụng khoảng: 0,15 - 0,20 kg cho 1m2. Phải sử dụng hết trong 5 giờ kể từ khi trộn hai hợp phần với nhau. 

2. Lớp sơn phủ S.EP-F2A hoặc S.EP-F2B  Tuỳ theo nhu cầu cụ thể mà sử dụng 1 trong 2 loại trên. 

a) Loại sơn phủ sàn S.EP-2FA: là loại sơn gồm 2 hợp phần: sơn S.EP-2FA và chất đóng rắn cho sơn sàn CĐR-EP-F2A, trộn kỹ vào nhau trước khi sử dụng; tỷ lệ đã tính đủ. Sơn S.EP-2FA dùng để trang trí có tính chất bám dính tốt, bền cơ học, bền hoá chất cao.

Loại sơn này thích hợp cho các sàn nhà: phòng làm việc, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hoá chất,sân thể thao. Sau khi sơn lớp lót VN-EP xong, để khô (khoảng từ 4-24 giờ tuỳ theo thời tiết) cần sơn lớp kế tiếp S.EP-F2A ngay. Phương pháp gia công dùng dao bả, bàn tà lột gạt bề mặt phẳng đạt độ dày theo yêu cầu 1-1,5mm; định mức tiêu tốn cho 1m2:1,5-2,2 kg. 

b) Loại sơn phủ sàn S.EP-F2B: là sơn gồm 3 hợp phần: sơn S.EP-F2B (gốc); chất đóng rắn cho sơn sàn CĐR-EP-F2B; bột phụ gia. Loại sơn này rất thích hợp cho các loại sàn nhà chịu lực cơ học cao tới 800 KG/cm2.

Dùng sơn S.EP-F2B phủ trên lớp lót VN-EP đã khô sau 4-24 giờ . 

Cách sử dụng:

Trộn hợp kỹ 1 hộp sơn gốc với 1 hộp chất đóng rắn, sau đó từ từ cho 1 bao bột phụ gia vào khuấy thật đều.

Hỗn hợp 3 hợp phần đã được trộn đều dùng dao bả cán láng cho bề mặt phẳng, đẹp để đạt độ dày màng sơn từ 1,5-2,5 mm; định mức tiêu tốn cho 1 m2: 2-3 kg. 

Lưu ý: 

- Phải dùng hết trước 1 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hợp sơn gốc và chất đóng rắn với nhau. 

- Tuyệt đối không pha dung môi.

Thi công và cung cấp sơn Epoxy chất lượng cao bởi Sonsanepoxy.vn

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!