Thi công sơn epoxy tại Hà nội

16:49 | 09/09/2014

Thi công sơn epoxy Hà nội - Là một doanh nghiệp có uy tín, chuyên thi công sơn epoxy tại Hà Nội với quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí mà không mất nhiều thời gian thì dịch vụ thi công sơn epoxy Tín Phát đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường để là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng tìm đến.

thi công sơn epoxy tại Hà Nội 1

Công ty sơn epoxy Tín Phát thi công sơn epoxy tại Hà Nội

Hiện nay khi trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thi công sơn cũng như những dòng sản phẩm sơn nền nhà, nhà xưởng, các xí nghiệp, bệnh viện…thì việc lựa chọn những chủ thầu uy tín, mà hiệu quả chất lượng cho công trình mà yếu tốt hết sức quan trọng. Đặc biệt Hà Nội lại là một trong những thủ đô lớn với nền kinh tế rất phát triển thì nhu cầu sơn sàn, sơn nền epoxy cho các nhà máy, xí nghiệp…lại càng cao

Được biết đến nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự chuyển giao của công nghệ thì công ty sơn epoxy Tín Phát ngày càng mang tới nhiều mẫu mã sơn epoxy chất lượng cao mà giá thành hợp lý để luôn mang tới sự hài lòng bởi những tính năng ưu việt mà sơn epoxy mang lại.

Sơn epoxy có những tính năng gì?

thi công sơn epoxy tại Hà Nội 2

Sơn epoxy mang tới sự bền đẹp cho sàn nhà

+ Được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là chất đóng rắn và dung môi nên sơn epoxy mang nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Khả năng kháng nước tốt nên hiệu quả chống thấm cao

+ Tạo nên độ ma sát, bám dính mặt sàn hữu hiệu

+ Chống trơn trượt hiệu quả mà không hề bị mài mòn bởi các yếu tố hóa học

+ Mang tới độ sáng bóng, bền đẹp cho mặt sàn và chống rêu mốc tốt

+ Thuận tiện trong việc lau chùi mà giá thành hợp lý

thi công sơn epoxy tại Hà Nội 3

Những ứng dụng tuyệt vời của sơn epoxy

Những tính năng này không phải bất kỳ loại sơn thông thường nào cũng có được chính vì vậy khi lựa chọn tiến hành thi công cần phải xem xét ở nhiều mặt để làm sao công trình được bền đẹp nhất.

Dựa vào những đặc trưng của từng loại sơn cũng như chất lượng từng mặt sàn, cùng sự tìm hiểu về nhu cầu tại khu vực Hà Nội về địa điểm, đặc trưng bề mặt sàn cũng như giá cả  mà Tín Phát chúng tôi đã áp dụng thi công sơn epoxy một cách hợp lý nhất, đã thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và cả khu vực phía Nam.

Luôn tự tin mang tới giá trị bền vững cho mọi công trình, không chỉ dịch vụ thi công sơn epoxy mà chúng tôi còn mang tới nhiều dịch vụ khác như sửa chữa, khắc phục những lỗ hổng, thiếu sót của sơn để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Để nhận được những ưu đãi từ phía chúng tôi thì hãy liên hệ sđt: 0982066007 Mr Doanh, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tận tình.

 

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!