Sơn epoxy chống tĩnh điện

9:20 | 29/09/2014

Sơn epoxy chống tĩnh điện- Mang những tính năng ưu việt mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được, những dòng sản phẩm sơn epoxy ngày càng độc chiếm thị trường, khẳng định được vị thế và đang thu hút được rát nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ doanh nghiệp để ứng dụng vào thi công các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, bể bơi, sân thể thao.

Sơn epoxy chống tĩnh điện 1

Sơn epoxy chống tĩnh điện

Một trong những tính năng nổi bật mà sơn epoxy có được được ứng dụng rộng rãi chính là khả năng chống tĩnh điện. Hầu như tất cả các công trình đều là sàn bê tông, kim loại…nên việc để đảm bảo được chất lượng cũng như tránh những sự cố là hết sức quan trọng. Vì vậy chống tĩnh điện là yếu tố cần thiết cho sự an toàn của người thi công và người sử dụng. Nên lựa chọn sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện là biện pháp hiệu quả nhất.

Công ty  sơn epoxy Tín Phát một trong những doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội chuyên về các dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn epoxy chất lượng cao mang tới quý khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn cùng với dịch vụ thi công sownepoxy chuyên nghiệp của đội kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hiểu thế nào là sơn tĩnh điện?

Sơn epoxy chống tĩnh điện 2

Sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi

Sơn epoxy chống tĩnh điện được xem như là một vật liệu ngăn chặn mọi thiết hại tới người và trang thiết bị, mang tới độ bền chắc bảo vệ bề mặt thi công, khả năng chống sự gắn kết bụi lên trần, tường nhờ tĩnh điện, sự tích và phóng điện

Được sử dụng rộng rãi, phổ biến cho nhiều khu vực như các phòng máy in ấn, các xưởng điện tử , hóa học, nơi có vật liệu dạng bột, các khu sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ, đặc biệt hiệu quả cao cho những khu vực như khu lưu trữ máy móc, xưởng sản xuất, link kiện điện tử…nhạy cảm với tĩnh điện .

Vậy sơn epoxy chống tĩnh điện có những tính năng gì?

+ Khả năng cơ học, chống lại sự ăn mòn của hóa chất cao

+ Hiệu quả trong việc loại bỏ đi các lượng điện tĩnh điện

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết

+ Mang lại độ bền, chắc đẹp cho bề mặt sàn

+ Tạo nên độ thẩm mỹ cao, bề mặt sàn sáng bóng

Sơn epoxy chống tĩnh điện 3

Tính năng chống tĩnh điện tuyệt vời cho các nhà máy, xưởng sản xuất

Bằng những ứng dụng tuyệt vời từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau sẽ là cơ sở cho bước thành công mới, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Còn đối với khách hàng thì việc lựa chọn một phương pháp đúng đắn, sẽ tạo dựng nên những công trình kiến trúc hiện đại bền vững.

------------------------------------

Để được tư vấn về các dịch vụ thi công cũng như giá cả các sản phẩm sơn epoxy, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0982.066.007 Mr Doanh

Sơn sàn Epoxy Tín Phát - Nhà cung cấp dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại phía Bắc - Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và bảo hành dài hạn cho mọi công trình đã thi công. Quý khách hãy liên hệ hotline 0982066007 để được tư vấn và đặt hàng thi công. Trân trọng cảm ơn!